Điểm danh nhận thưởng hàng ngày Tại CFUN68 Club

Nội Dung Bài Viết

Điểm danh nhận thưởng hàng ngày Tại CFUN68 Club

Chúng ta vẫn thường biết đến các chương trình ưu đãi, khuyến mại nhận thưởng chỉ áp dụng cho một số người chơi nhất định nhưng tại cổng game CFUN68 Club thì khác. Cfun cho phép tất cả người chơi đều có thể tham gia và nhận thưởng mỗi ngày trong tuần. Cách thức tham gia và nhận thưởng vô cùng đơn giản và không tốn quá nhiều thời gian của anh em. Hãy cùng tìm hiểu ngay dưới đây nhé. 

điểm danh nhận thưởng mỗi ngày tại cfun68 club

Các bước báo danh nhận thưởng CFUN 

  1. Tải App CFUN về điện thoại của bạn.

  2. Đăng ký tài khoản CFUN để tham gia nhận thưởng hàng ngày.

  3. Đăng nhập tài khoản cá nhân vào App CFUN.

  4. Trong mục “Sự Kiện” chọn “Báo Danh”.

  5. Nhấn nhận quà và tiếp tục đợi đến ngày điểm danh tiếp theo. 

Quy tắc báo danh tặng quà cần nhớ

Cách thức tham gia chương trình nhận quà tại cổng game CFUN68 vô cùng đơn giản. Tuy nhiên mọi người cũng cần lưu ý một số điều sau:

  • Phần thưởng nhận được sẽ tăng lên nếu điểm danh và nhập quà trong 7 ngày liên tiếp. Chỉ cần một ngày không đăng nhập sẽ bắt đầu lại từ ngày đầu tiên. 

  • Các thành viên chỉ được báo danh và nhận thưởng 1 lần/ngày đối với mỗi tài khoản cá nhân.

  • Đối với các thành viên điểm danh 3 hoặc 7 ngày liên tiếp sẽ có cơ hội tham gia vòng quay may mắn để gia tăng phần thưởng.

  • Sự kiện điểm danh nhận thưởng của CFUN diễn ra liên tục, người chơi có thể tham gia hoặc bắt đầu vào bất cứ lúc nào trong ngày.

Cổng game CFUN có nhân viên tư vấn luôn sẵn sàng 24/7 phục vụ giải đáp và hỗ trợ thành viên nếu gặp bất cứ vấn đề gì. Các anh em chỉ việc chơi và nhận thưởng lớn, những việc còn lại cứ để CFUN lo hết nhé.

Lời kết

Trên đây mình đã chia sẻ tất tần tật về cách thức cũng như một số lưu ý trong chương trình điểm danh nhận thưởng hàng ngày tại CFUN. Còn anh em nào chưa tải CFUN và tham gia không nhỉ? Còn chần chừ gì nữa mà không tải và tranh đấu để kiếm thêm thu nhập. Chúc mọi người chơi game CFUN vui vẻ.  

Bài Viết liên quan

Cfun68 Tổng hợp top 5 Fun88 khuyến mãi hấp dẫn không thể bỏ lỡ

Ngay bây giờ, anh em hãy cùng cổng game cfun68 chiêm ngưỡng những sự kiện Fun88 khuyến mãi siêu khủng nhé....

Hoạt Động Sự Kiện Cứu Trợ Tại Cfun68

Cfun68 diễn ra hoạt động sự kiện cứu trợ cho hội viên để giúp đỡ lật kèo, Cứu trợ chỉ được tại 2 loại game như sau:...

Tận hưởng ưu đãi cực hấp dẫn với chương trình khuyến mãi Cfun mới nhất

cổng game Cfun có nhiều chương trình sự kiện khuyến mãi hấp dẫn dành cho người chơi, giúp cho việc tham gia trở nên hấp dẫn và có thêm nhiều cơ hội ch...

Sự kiện điểm danh mỗi ngày Cfun - cơ hội nhận ưu đãi cực khủng

Sự kiện điểm danh mỗi ngày tại Cfun là một trong những hoạt động thường xuyên và hấp dẫn nhất của cổng game trực tuyến. Với những phần quà hấp dẫn đượ...

Các chương trình khuyến mãi Cfun cực hấp dẫn mà bạn không nên bỏ qua

Để thu hút và giữ chân người chơi, cổng game Cfun thường xuyên triển khai các chương trình khuyến mãi hấp dẫn, với nhiều ưu đãi đa dạng. Hãy cùng tìm...